- 20.00%

Mặt dây hiện đại, sang trọng 20-0216P3001NA611

Danh mục:

15,000,000 12,000,000

DOJI GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP “PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU”Gợi lên hình ảnh người phụ nữ với vẻ đẹp dịu dàng, e ấp bằng tạo hình cầu kỳ, mềm mại tựa muôn cánh hoa ở phần ổ, trấu, đai nhưng vẫn đầy khát khao yêu …

Mô tả

DOJI GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP “PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU”

Gợi lên hình ảnh người phụ nữ với vẻ đẹp dịu dàng, e ấp bằng tạo hình cầu kỳ, mềm mại tựa muôn cánh hoa ở phần ổ, trấu, đai nhưng vẫn đầy khát khao yêu thương mãnh liệt bằng những màu sắc nồng nàn của các loài hoa, Bộ sưu tập trang sức mang tên “Phụ Nữ là để Yêu” thể hiện sự trân quý vẻ đẹp từ diện mạo tới tâm hồn của phái đẹp. 

Ngoài điểm nhấn vào sắc màu rực rỡ, nồng nàn của từng loại đá bán quý, những thiết kế của BST mới nhất năm 2016 sở hữu điểm nhấn độc đáo và thú vị nằm ở đai, trấu, ổ sản phẩm… với tạo hình cánh hoa nhỏ xinh, vừa phô bày vẻ kiều diễm, vừa giữ vẻ e ấp dịu dàng của Uất Kim Hương, Thủy Tiên Xanh, Hoa Đinh Hương, Cẩm Tú Cầu và Xuân Hoàng Hoa. Chính khác biệt này đã thể hiện thông điệp của bộ sưu tập: Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở bề ngoài mà còn ẩn giấu bên trong và chỉ khi khám phá bằng tất cả yêu thương, chân thành và kiên nhẫn, ta mới cảm nhận được hết và càng thêm trân quý.

Với những ai yêu thích sắc màu, sức hút khó cưỡng của bộ sưu tập còn nằm ở những sắc màu của muôn loài hoa được đưa vào trong các thiết kế. Dù chỉ là những màu đơn sắc nhưng BST vẫn đầy mê hoặc và huyền diệu. Vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên nay được chuyển hóa thành một câu chuyện tình yêu của người phụ nữ, chắt lọc những cảm xúc tuyệt vời nhất, bản năng nhất xoay quanh một chữ “yêu”, từ dịu dàng, e ấp cho tới mạnh mẽ, say mê…

Cùng thông điệp sâu sắc và ý nghĩa này, Bộ sưu tập “Phụ Nữ là để Yêu” chính là món quà giá trị và đặc biệt để phái mạnh gửi lời yêu chân thành đến người phụ nữ của mình.

Trên chất liệu vàng 999.9 tinh khiết, những cánh hoa mai, đào, … đua nở, gợi hình ảnh khu vườn xuân ngập tràn sắc hoa và sắc nắng tựa như Nắng vàng Yêu môi em.