- 4.46%

Đầm dạo phố khoét vai SISKIN SID55100

Danh mục:

314,000 300,000

Đầm dạo phố khoét vai SISKIN:

Chất liệu cát len êm ái, mềm mịn, thoáng mát không gây cảm giác khó chịu khi mặc, cho bạn gái thêm xinh.

Thiết kế dáng suông nhẹ nhàng, cổ tròn xinh xắn, tay ngắn khoét vai, mang đến nét duyên dáng, thanh lịch cho bạn gái.

Mô tả

Điểm nổi bật
  • Đầm dạo phố khoét vai SISKIN có kiểu dáng suông nhẹ nhàng, cổ tròn xinh xắn, tay ngắn khoét vai, mang đến nét duyên dáng, thanh lịch cho bạn gái
  • Đầm suông nhẹ nhàng, cùng dây khóa kéo phía sau mượt mà cho bạn yên tâm khi sử dụng
  • Kiểu dáng khoét vai xinh xắn mang lại sự dịu dàng, gợi cảm không kém phần tinh tế, thời trang cho bạn gái
  • Màu sắc trơn nổi bật, lôi cuốn đầy mê hoặc cho nàng thêm xinh xắn rạng ngời mỗi khi diện sản phẩm
  • Chất liệu cát len êm ái, mềm mịn, thoáng mát không gây cảm giác khó chịu khi mặc, cho bạn gái thêm xinh
  • Có thể dễ dàng kết hợp cùng giày cao gót, ví cầm tay hay các phụ kiện khác như lắc tay, dây chuyền để tăng sự nổi bật cho phái đẹp trong các buổi tiệc

Đầm dạo phố với những mẫu mới nhất, độc đáo nhất và quyến rũ nhất đã được lên kệ phục vụ các bạn nữ trong mùa thu đông này. Chắc chắn các nàng cũng đang ngóng chờ những mẫu mới nhất ra đời để sắm diện chào màu xuân sắp đến đúng không? Vậy đừng chờ nữa, hãy tham khảo ngay mẫu đầm vô cùng độc đáo dưới đây, Shop tin rằng, bạn sẽ có ngay sự lựa chọn tốt nhất, sỡ hữu một chiếc đầm phù hợp. Đầm dạo phố thu đông với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và đặc biệt chất liệu vô cùng ấm áp, nàng sẽ thực sự cảm thấy thoải mái diện trong ngày thời tiết se lạnh này. Đầm dạo phố với những mẫu mới nhất, độc đáo nhất và quyến rũ nhất đã được lên kệ phục vụ các bạn nữ trong mùa thu đông này. Chắc chắn các nàng cũng đang ngóng chờ những mẫu mới nhất ra đời để sắm diện chào màu xuân sắp đến đúng không? Vậy đừng chờ nữa, hãy tham khảo ngay mẫu đầm vô cùng độc đáo dưới đây, Shop tin rằng, bạn sẽ có ngay sự lựa chọn tốt nhất, sỡ hữu một chiếc đầm phù hợp. Đầm dạo phố thu đông với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và đặc biệt chất liệu vô cùng ấm áp, nàng sẽ thực sự cảm thấy thoải mái diện trong ngày thời tiết se lạnh này. Đầm dạo phố với những mẫu mới nhất, độc đáo nhất và quyến rũ nhất đã được lên kệ phục vụ các bạn nữ trong mùa thu đông này. Chắc chắn các nàng cũng đang ngóng chờ những mẫu mới nhất ra đời để sắm diện chào màu xuân sắp đến đúng không? Vậy đừng chờ nữa, hãy tham khảo ngay mẫu đầm vô cùng độc đáo dưới đây, Shop tin rằng, bạn sẽ có ngay sự lựa chọn tốt nhất, sỡ hữu một chiếc đầm phù hợp. Đầm dạo phố thu đông với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và đặc biệt chất liệu vô cùng ấm áp, nàng sẽ thực sự cảm thấy thoải mái diện trong ngày thời tiết se lạnh này.

Đầm dạo phố với những mẫu mới nhất, độc đáo nhất và quyến rũ nhất đã được lên kệ phục vụ các bạn nữ trong mùa thu đông này. Chắc chắn các nàng cũng đang ngóng chờ những mẫu mới nhất ra đời để sắm diện chào màu xuân sắp đến đúng không? Vậy đừng chờ nữa, hãy tham khảo ngay mẫu đầm vô cùng độc đáo dưới đây, Shop tin rằng, bạn sẽ có ngay sự lựa chọn tốt nhất, sỡ hữu một chiếc đầm phù hợp. Đầm dạo phố thu đông với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và đặc biệt chất liệu vô cùng ấm áp, nàng sẽ thực sự cảm thấy thoải mái diện trong ngày thời tiết se lạnh này.

Trong lượt deal mới hôm nay, Zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang từ thương hiệu SISKIN – Đầm dạo phố khoét vai SISKIN cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!